วันหยุดนี้ชวนที่บ้านปอไปเที่ยวฟาร์ม เพราะฉันอยากจะดูบรรยากาศของฟาร์ม เผื่อจะรู้สึกอยากกลับมาอยู่ที่นี่ทำฟาร์มบ้าง
พวกเราตกลงว่าจะไปฟาร์มโชคชัยกัน ก่อนไปมีการเรียกทุกคนมาเปลี่ยนเสื้อให้เข้ากับทริปนี้ด้วย ครอบครัวคาวบอย ของแท้และของจริงต้องเสื้อลายสก็อต
หลังจากไปถึงฟาร์มโชคชัย ก้าวลงไปก้อถ่ายรูปกันก่อนเลย มีช่างกล้องมาด้วยนินา ปอทำหน้าที่เป็น ช่างกล้องและคนขับรถ เพราะไม่ยอมใส่เสื้อลายสก็อตตามมติครอบครัว

แต่พอไปถึงฟาร์มโชคชัย ปรากฎว่าตั๋วเต็ม มีทัวร์ลงเลยทำให้การเข้าไปชมฟาร์มเต็ม เพราะแต่ละรอบการชมรับคนได้ 80 คนเท่านั้น ที่สำคัญที่ทำให้พวกเราเซ็งคือ เค้าไม่ให้เราเอากล้องเข้าไป กล้องดิจิตอล และ กล้องวีดีโอ ห้ามนำเข้าไป แล้วจะมาทำไมเนี้ย ไม่ได้ถ่ายรูป
แก้เซ็งด้วยการไปนั่งทานสเต็กที่ บิ๊กโจ๋ย แล้วค่อยหารือกันว่า จะไปไหนต่อดี จะกลับบ้าน ก้อดูว่า เสียเที่ยว อุตส่าห์แต่งตัวกันซะเพียบ
เลยได้ข้อสรุปว่า ไร่องุ่นคุณนายกบหละกัน แล้วเราก้อได้บรรยากาศแบบที่ต้องการ

เริ่มต้นด้วยการวิ่งเข้าไปดูนกกระจอก ได้หยิบยอดกฐินให้นกกระจอกกินกันครบทุกคน หลังจากนั้นก้อมุ่งหน้าไปหา ม้าขาว อยากเป็นพระเอกกันทุกคน " พระเอกขี่ม้าขาว "

ทุกคนได้ขี่ม้ากันหมด ยกเว้น ช่างกล้องของเรานั่นเอง ทำหน้าที่ถ่ายรูปอย่างเดียว .. ไม่ยอมใส่เสื้อทีมก้องี้หละ

ฉันสนใจอยากจะเห็นไร่องุ่นเพราะปอเคยคิดจะทำ แต่รู้สึกว่าจะต้องดูแลเอาใจใส่พอ ๆ กับมีลูก เลยยังไม่คิดจะทำ

งวดนี้เพิ่งรู้สึกว่า มีหลานชายหล่อ เพิ่งสังเกตเห็นว่าโตเป็นหนุ่มแล้วเหรอเนี้ย เท่ห์ไม่เบานะเนี้ย

ส่วนเจ้าตัวเล็กก้อเหมือนเดิม .. แสบไม่ลดลาวาศอกเช่นเคย
เข้าไปดูรูปเพิ่มได้ที่ Love on road ของ www.lovingcorner.com
18 ก.ค. 2547
เวลา 23:23 น.
|