เรียนในแบบที่ลูกไหวแม่อยากแชร์

สรุปผลของ ” แผนกอบกู้หัวใจเด็กไม่ชอบเลข


😊 สรุปผลของ ” แผนกอบกู้หัวใจเด็กไม่ชอบเลข “
หลาย ๆ บ้านที่ติดตามกันมาน่าจะพอรู้ว่า วิชายาขมของลูกบ้านนี้ก็คือ “เลข” นั่นหละคะ แล้วแม่ยุ้ยก็เริ่มคิดแผนกอบกู้หัวใจเด็กไม่ชอบเลย จนวันนี้แม่คิดว่า ผลลัพธ์ของแผนนี้ ออกมาเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ ลูกทำเลขได้มากขึ้น รู้สึกดีกับวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้น ไม่ถึงขั้นเกลียดจนไม่อยากแตะ
🏆 แม่รอดูคะแนนสอบจากการสอบที่โรงเรียนหลายครั้ง จนล่าสุดผลสอบ O-NET วิชาคณิตศาสตร์ ลูกได้ 65 /100 ซึ่งบอกตรงนี้เลยนะคะว่า บ้านเราหวังผลแค่ 50% ของการสอบในทุก ๆ ครั้ง เพราะเราเข้าใจดีว่า ลูกเรามาจากเด็กที่ไม่ชอบคณิต ไม่ถนัด เราหวังผลแค่ลูกทำได้ดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป
⭐️ ถือว่าตอนนี้แม่และพ่อช่วยกันปรับพื้นฐานของลูกได้ดีขึ้นมาแล้ว บ้านไหนเจอปัญหาเดียวกันลองทำความเข้าใจ และลองช่วยลูกกันนะคะ
🎉 เมื่อลูกเข้าใจมากขึ้น ฝึกฝนทำแบบฝึกหัดบ่อยขึ้น เขาจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ
เรื่องราวที่แม่ยุ้ยบันทึกไว้นะคะ
🔴 แผนปรับปรุง ” คณิตศาสตร์ ” ฉบับครอบครัว➡️ https://www.theplatustory.com/mathimprove
🔴 มากอบกู้หัวใจเด็กไม่ชอบเลขกัน➡️ https://www.theplatustory.com/math_recovery
🔴 ผลลัพธ์ของแผนกอบกู้คณิต จากการสอบครั้งที่ 1➡️ https://www.theplatustory.com/result-math-recover1


#แม่ยุ้ยThePlatuStory

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save