เรียนในแบบที่ลูกไหวแม่อยากแชร์

ลำบากก่อนสบายทีหลังลูก อดทนหน่อยอีกนิดเดียว


กำลังจะทยอยทำกันไปตามกำลัง นี่กำลังจะทำหมดไป 3 เล่ม คือเตรียมไว้ตั้งแต่จะขึ้น ป.6 ค่อยๆ ทำมาเรื่อยๆ ช่วงไปเรียนติวก็ทำของโรงเรียนติว ไม่ติวต่อ ก็กลับมาทำหนังสือแม่

ขอบคุณเพื่อนแม่ ที่ส่งหนังสือของลูกที่ยังไม่ได้ใช้มาให้นะ แม่ซื้อเพิ่มเองตามช่วงที่หาข้อมูลได้อยู่

เต็มที่ตามที่เราไหว ได้หรือไม่ได้ ไว้ว่ากันทีหลังเนาะ พยายามให้สุดกำลังจะได้ไม่ต้องเสียดายว่า รู้งี้ … น่าจะทำแบบนี้แบบนั้น นี่ทำมันทุกอย่างที่ปรึกษาและหาข้อตกลงกันได้แล้วจ๊ะ

หนังสือก็มีทั้งเล่มที่ลูกขอซื้อเอง แม่เห็นว่าอันนี้ดี หาข่อมูลมาว่า เล่มนี้เขาใช้กัน 😊

เดี๋ยวสอบเสร็จ รู้ผลจะมาเล่าให้ฟังว่า หนังสือที่มีทั้งหมด แบบไหนเวิร์กจะได้แนะนำกันสำหรับรุ่นที่ต้องเริ่มเตรียมตัวนะ ✌️ เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านที่กำลังเตรียมตัวสอบจ้า

เพื่อนๆ ลูก เริ่มเข้าเรียนช่วงติวเข้มข้นโค้งสุดท้ายกันแล้ว เดี๋ยววันอาทิตย์นี้ บ้านเราก็จะต้องเริ่มบ้างแล้ว 🤟✌️

เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านนะคะ สู้ไปพร้อมกันนะ

ปล. ที่บ้านคุยกันว่า หนูไม่ได้เหนื่อยคนเดียวลูก แม่กับพ่อก็คอยช่วยอยู่ข้าง ๆ อ่านหนังสือ ทำแบบฝึกหัดก็อยู่กับลูกด้วย ทำผิดก็คอยอธิบาย ว่าจะต้องคิดแบบไหน วันนี้พวกเราเหนื่อยเตรียมสอบ ลำบากก่อน สบายทีหลังนะ ถ้าสอบได้ มีที่เรียน ก็โล่งแล้ว แต่ถ้าอยากสบายตอนนี้ แล้วสอบไม่ได้ ก็ต้องเหนื่อยหาที่เรียนกันอีก เราเลือกได้ลูกว่า จะเหนื่อยตอนไหนนะ

#แม่ยุ้ยThePlatuStory

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save